Nissan cùng Mitsubishi xây dựng chiến lược đầu tư ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi haithai01, 9 Tháng chín 2017.

 1. haithai01

  haithai01 Temviet thực gửi

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Vừa qua, tại văn phòng Chính phủ, TT Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt Cố vấn đặc biệt Kawai Katsuyuki cùng Tổng giám đốc quản lý Tập đoàn Mitsubishi Motors, ông Osamu Masuko.

  Tham khảo : giá xe nissan

  Cố vấn đặc biệt Kawai Katsuyuki đã chuyển các Thông điệp của TT Shinzo Abe tới ông Nguyễn Xuân Phúc. Đó là Nhật Bản tôn trọng vị trí chiến lược của VN và hi vọng tiếp tục mối quan hệ giữa 2 nước. Ông Shinzo Abe rất vinh hạnh được trao đổi cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ở Hội nghị Thượng định G20 vừa qua ở Đức.

  Cảm ơn và hoan nghênh các thông điệp của Thủ tướng Shinzo Abe, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hi vọng VN sẽ tạo quan hệ sâu rộng với Nhật Bản trong nhiều ngành, do đây là 01 đất nước đáng tin cậy, thân thiết của Việt Nam. Và nhân dịp tham gia Hội nghị APEC ở Đà Nẵng, Thủ tướng rất vui khi được mời Thủ tướng Shinzo Abe tham quan Quảng Nam và phố cổ Hội An, địa điểm mà cách đây hơn 400 năm một số thương gia của Nhật Bản đã tới đây để buôn bán với VN.

  Tham khảo : giá ban o to Nissan cũ
  [​IMG]
  Tiếp Tổng giám đốc quản lý Tập đoàn Mitsubishi Motors, ông Osamu Masuko, đang bắt đầu chuyến thăm tại VN, Thủ tướng hoan nghênh Mitsubishi Motors có chiến lược phát triển đầu tư vào VN. Thủ tướng cho biết với chiến lược tăng trưởng lĩnh vực công nghiệp xe hơi hiện nay, Việt Nam tạo điều kiện tốt nhất cho những công ty phát triển lĩnh vực ô tô.

  Đánh giá cao Mitsubishi Motors là tập đoàn lớn, có thương hiệu ở khu vực ASEAN và Việt Nam, Thủ tướng hi vọng Mitsubishi mở rộng đầu tư tại VN với một số dịch vụ có tính cạnh tranh cao, trong đó có dịch vụ ô tô dùng điện, đem đến lợi ích cho nhà đầu tư, người dân và phù hợp được yêu cầu bảo vệ môi trường của VN.

  Tham khảo : gia xe nissan navara vl

  Đề cập lại chuyến thăm Nhật Bản gần đây thành công tốt đẹp, Thủ tướng nhấn mạnh, việc Mitsubishi Motors mở rộng đầu tư vào Việt Nam cũng nhằm cụ thể hóa các trao đổi mà lãnh đạo 02 nước đã nhất trí và nhấn mạnh Chính phủ Việt Nam sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các tập đoàn Nhật.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook