lý do khiến cỏ mất đi giá trị ban đầu

Thảo luận trong 'Bạn bè bốn phương' bắt đầu bởi thunguyen2015, 13 Tháng ba 2018.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Temviet CTO

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Ý nghĩa của việc thay mới cỏ nhân tạo sân vườn hà nội

  Cỏ nhân tạo là một sản phẩm bền chắc, tuy nhiên vì nhiều điều kiện mà chất lượng cỏ không phải lúc nào cũng được bảo đảm như những ngày đầu mới mang về. Với những bất cập như thế, giải pháp tốt nhất cho bạn chính là thay lớp cỏ nhân tạo mới cho diện tích sân cũ của mình. Thế nhưng trước khi thay cỏ, cùng tìm hiểu một vài lý do mà cỏ của chúng ta bị mất đi giá trị như thuở ban đầu nhé.

  Do sử dụng của con người

  Cỏ nhân tạo sân bóng hà nội sẽ mau xuống cấp hơn cỏ nhân tạo dành cho sân vườn vì cường độ hoạt động cao cũng là vì thế. Bên cạnh vấn đề tự nhiên, con người cũng là một lý do làm cỏ nhân tạo bị hỏng móc. Sử dụng với cường độ lâu ngày khiến cỏ bị xẹp là điều dễ hiểu, cũng như nếu cỏ bị sử dụng không đúng cách thì tuổi thọ cũng nhanh chóng bị giảm đi.

  [​IMG]

  Vấn đề thời tiết làm cỏ nhân tạo hỏng móc

  Cỏ nhân tạo được giữ màu bằng vài hợp chất sơn, khi gặp nước lâu lớp màu này sẽ bị hòa tan và bong tróc. “Nắng mưa là chuyện của trời” nhưng buồn thay lại ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cỏ nhân tạo. Nếu trời mưa quá nhiều mà hệ thống sân không được bố trí thoát nước đầy đủ, cỏ sẽ bị úng trong nước lâu ngày nảy sinh nhiều vấn đề. Cỏ nhân tạo bị ngâm nước cũng sẽ hôi, bẩn hơn bình thường và phát sinh nấm mốc gây bệnh.

  Nếu nhiệt độ quá cao, các hợp chất này sẽ nóng chảy và hậu quả đương nhiên là cỏ sẽ không còn được nguyên vẹn hình dáng ban đầu. Còn nếu nắng quá thì thế nào? Cỏ nhân tạo được làm từ nhiều hợp chất hóa học dẻo.Xiêu vẹo, dính vào nhau, lồi lõm, còn nhiều sự mất thẩm mỹ ở cỏ nhân tạo hơn chúng ta hình dung.

  Chúng ta không nên nghĩ rằng sử dụng một sản phẩm nhân tạo thì không cần chăm sóc bởi lẽ sự chăm sóc hợp lý của bạn sẽ làm lợi cho chinh bạn mà thôi. Nên vì thế, việc thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng là biện pháp tối ưu cho những vấn đề kể trên. Thay mới cỏ nhân tạo không tốn nhiều thời gian tiền bạc nhưng lại có hiệu quả cao trong việc nâng cấp chất lượng sân, tăng tính thẩm mỹ cũng như nâng cao giá trị sử dụng cho sân cỏ.

  Việc thay cỏ nhân tạo mới cho sân không chỉ góp phần giữ vững hình ảnh cho gia đình hoặc địa điểm kinh doanh của bạn mà còn phát huy tối đa sự ưu việt của cỏ nhân tạo trong cuộc sống con người. Hãy thay cỏ nhân tạo mới khi sân cỏ của bạn có dấu hiệu xuống cấp nhé.

  Công ty VHT GRASS
  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  vht.ceo@gmail.com
  091 656 0672 / 098 253 1881
  Tham khảo: bảng giá thi công cỏ nhân tạo
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook