Isuzu chuẩn bị kỹ càng ở sự kiện VMS 2016

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi haithai01, 6 Tháng chín 2017.

 1. haithai01

  haithai01 Temviet thực gửi

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Vừa qua, xe isuzu mux - mẫu SUV hoàn toàn mới của Isuzu đã đạt được khoảng 260 đơn bán hàng chỉ trong hai tháng ra mắt và nhận phản hồi tốt từ khách hàng. Đây có khả năng xem là kết quả khá ấn tượng của Isuzu ở thị trường VN, nhất là khi hãng đã tỏ ra khá im hơi lặng tiếng ở phân khúc xe pick up - chỉ ra mắt một mẫu D-MAX - và không sở hữu dấu hiệu lấn sân sang “làn đường” SUV đầy khó khăn trong nhiều năm nay.
  [​IMG]
  Sự phản hồi tích cực của khách hàng dành cho mu-X đã cho thấy sự biến chuyển khá lớn trong tiêu chuẩn mua xe thể thao đa dụng của người Việt. Từ trường hợp mu-X, có khả năng nhận thấy khách hàng mua ô tô đã xem trọng một số chi tiết như sự bền bỉ, an toàn, tiết kiệm khi tìm kiếm chiếc xe gia đình hoặc phục vụ nhu cầu đầu tư. Ngược lại, đi từ câu chuyện thương hiệu, có thể thấy Isuzu đã đầu tư toàn lực cho màn “xâm nhập” khi áp dụng cho mu-X những điều kiện thu hút nhất: bảo hành dài hạn với thời gian 5 năm/200.000 km, giá mua ô tô dưới 1 tỷ với thiết kế hệ thống an toàn đầy đủ, hệ thống giải trí tiện ích vượt mức ô tô tầm trung.

  Tuy nhiên, ngay sau thành quả bước đầu của mu-X, chuỗi động thái tiếp theo của đại gia xe thương mại Nhật cho thấy họ không chỉ dừng lại ở kế hoạch lấn sân SUV. 01 ngày sau sự kiện ra mắt mu-X, Isuzu nhanh chóng mở thêm mạng lưới showroom D-Square tại TP.HCM và Hà Nội - chuyên trưng bày và tạo cơ hội trải nghiệm 2 mẫu ô tô mu-X, D-MAX. Sắp tới, sau thời gian vắng bóng, Isuzu lại thông báo sự tái xuất ở VMS 2016 đánh dấu kỷ niệm 1 thế kỷ ra đời.

  Đáng chú ý, trong sự kiện này, có tin tức Isuzu Việt Nam chuẩn bị tung phiên bản giới hạn của mu-X và bản Type X đặc trưng của mẫu ô tô isuzu dmax - được cho là thiết kế riêng cho thị trường VN, gia tăng sự cạnh tranh cho thị trường SUV cùng Pick-up vốn sôi động vào giai đoạn này hằng năm.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook