Cực phẩm tivi Sony Bravia OLED A8F

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi su122, 16 Tháng tư 2018 lúc 15:48.

 1. su122

  su122 Banned

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Tại thị trường Châu Âu, sản phẩm còn có một tên gọi khác là AF8.
  [​IMG]


  Phiên bản tivi Sony Bravia 2018 được trang bị tấm nền OLED như dòng A1 năm ngoái với tên gọi A8F. Vẫn giữ nguyên thiết kế siêu mỏng nhưng có phần hơi truyền thống chứ không phá cách như đời trước, mặt khác việc bố trí cũng được thuận lợi bởi chân đế cho phép tháo rời và khả năng giấu gọn dây dẫn. Tuy nhiên, Tivi Samsung điều đáng mừng là kiểu thiết kế truyền thống này vẫn có hệ thống loa phát âm từ màn hình tivi bằng công nghệ Acoustic Surface như chiếc A1 đã từng có. Theo giải thích của Sony thì kiểu thiết kế này vừa tận dụng được hệ thống âm thanh vòm hiệu quả, lại vừa thích hợp cho nhiều không gian bố trí khác nhau. Đồng thời, Sony đã mang vào trong thiết bị khá nhiều các công nghệ hiển thị hình ảnh và các thuật toán xử lý đời mới nhất của mình. Tivi vẫn sử dụng độ phân giải 4K kết hợp chuẩn hình ảnh HDR, đi kèm là chip xử lý X1 Extreme. Tính năng giải trí vẫn được đảm bảo bằng hệ điều hành Android Tivi, thêm cả trợ lý ảo Google Assistant và Amazone.
  [​IMG]
  Dựa vào chip xử lý X1 Extreme, các nội dung 4K HDR sẽ được tái tạo và truyền tải đúng chuẩn nhờ 3 công nghệ: hiệu chỉnh vật thể độc lập (Object-based HDR remaster), quản lý dải màu thông minh 14-bit (Super Bit Mapping 4K HDR) và thuật toán xử lý dữ liệu nội dung kép (Dual database processing). Bên cạnh đó, 3 chuẩn hình ảnh cao cấp hơn là HDR10, Hybrid Log-Gamma cũng như Dolby Vision đều có mặt để tăng cường dải tương phản động.
  Việc trang bị tấm nền OLED là một sự thừa hưởng khôn ngoan từ người anh A1 đã rất được lòng giới tiêu dùng vào năm 2017. Hiện tại với những công nghệ tiên tiến được tích hợp vào trong, khả năng trình diễn của tivi được đánh giá là cực kỳ tốt trên nền màn hình OLED. Nhờ vào việc tích hợp các trợ lý ảo nổi tiếng nhất hiện nay nên thao tác tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tivi cũng có thể kết nối tới các thiết bị khác trong nhà để làm nhiều việc hơn nữa như lên lịch, tự động phát nhạc bằng lời hay dự báo thời tiết...
  >>> Xem thêm TIVI SAMSUNG 65MU6500Tivi Samsung SUHD
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook