Các lưu ý quan trọng khi lựa chọn thang máy

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhtpk53, 12 Tháng một 2018 lúc 10:40.

Tags:
 1. khanhtpk53

  khanhtpk53 Temviet CTO

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trong các tòa cao tầng thì cầu thang máy là điều không thể không có, cầu thang máy là phương tiện di chuyển và đi lại chính trong khu tòa nhà nên chúng rất quan trọng & cần được đo lường thận trọng trước khi trang bị thêm chúng, ví dụ như nên lắp 2 cầu thang máy hay chỉ là một thôi, thang máy to hoặc nhỏ…

  Khi chọn lựa cầu thang máy cho khu tòa nhà thì các bạn chọn lựa thang máy làm sao cho có tuổi tác của chính bản thân nó tương đương với tuổi tác dự án bất động sản. nếu như bạn xác định khấu hao hụt của công trình xây dựng là 50 năm thì cầu thang máy của gia đình cũng cần phải sử dụng được đến thời điểm 50 năm.

  Xem thêm

  Thang máy tải khách

  Thang máy mitsubishi

  Tại sao ta lại chọn cầu thang máy có tuổi tác tương tự nhà cao tầng là vì khi đã thiết kế và xây dựng xong xuôi khu tòa nhà thì việc thay lắp thang máy là vô cùng trang giành:

  cầu thang máy sau khoản thời gian cài đặt xong thường được xây dựng hoàn chỉnh và ốp đá ngoài cửa, tiếp Từ đó người ta sẽ bắt vít vào bê tông làm chết vào dự án bất động sản, cho nên việc tháo gỡ rất khó khăn.
  Phần đồ vật cũ của cầu thang máy khó tháo rời sẽ bị biến dạng, ít lúc còn nguyên lành để tái sử dụng.
  và mặc dù là bán sắt vụ thì cầu thang máy cũng khó bán hơn những phương tiện khác nhiều như là thứ hòa, quạt máy...
  Thay cầu thang máy mới ngoài vấn đề khó về toá lắp còn gây nên không hề ít bất tiện cho người dân ở đó, mọi người phải đi cầu thang bộ, tiếng đục phá khi gỡ rối, mất thời gian ship thang máy đến dự án BĐS....
  không chỉ vấn đề được chọn thang máy tương xứng cho dự án công trình từ tuổi thọ đến diện tích đất quý khách còn phải xem cả quá trình trang bị thêm sửa chữa bảo trì, những dịch vụ thương mại sau làm ăn. dù cho là có thang máy hoàn hảo và tuyệt vời nhất Tuy vậy người setup không còn tay nghề giỏi thì nó cũng không bao giờ hoạt động 1 những êm ái đc, do việc lắp đặt thang máy yêu cầu về trình độ chuyên môn là rất cao. Nếu khi cài đặt mà đc người có tay nghề làm thì thang máy sẽ tương đối êm và bền & thuận tiện cho sự bảo hành gia hạn sau này.

  riêng với thang máy sau khoản thời gian đã chọn được một loại sản phẩm tốt, được lắp đặt cẩn thận. khi dùng bạn cần phải để mắt tới giữ gìn & bảo vệ cẩn trọng trong quá trình sử dụng, nên bảo trì cho thang máy ngày càng. Khi bảo trì cầu thang máy liên tục, người sử dụng sẽ có được cảm giác rất yên tâm, an ninh và sâu xa tuổi thọ của cầu thang máy. bạn cũng cần được chú ý thương mại dịch vụ sửa chữa & vật liệu sửa chữa cho cầu thang máy. Khi thay thế sửa chữa các phương tiện cho thang máy khách hàng nên lựa chọn doanh nghiệp bán hàng có đáng tin cậy lâu đời, khai công nhanh & tin chắc chất lượng. Vậy để có một thang máy tốt bạn cần phải có hàng tiêu dùng tốt, cài đặt cẩn trọng, đáp ứng nhu cầu được mọi tiêu chuẩn kỹ thuât.

  Cuối cùng là người sử dụng cũng cần phải bảo quản, có tinh thần bảo vệ, chăm nom cho cầu thang máy. Việc để ý đến sự việc vệ sinh, chính sách làm giảm nhiệt độ và nguồn điện cung ứng cũng đóng góp phần nâng cao tuổi thọ & đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thang máy.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook