Isuzu mở rộng chuỗi cung cấp chuyên biệt D Square

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi haithai01, 1 Tháng chín 2017.

 1. haithai01

  haithai01 Temviet thực gửi

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi mang D Square Việt Hải (Hà Nội) đi vào hoạt động, tập đoàn xe oto isuzu VN có kế hoạch sẽ khai trương 10 đại lý D Square ngay thời gian tới.

  D Square được Isuzu thiết kế đặc biệt cho 02 dòng xe mới đang chứa rất nhiều kỳ vọng là mu-X và D-Max. Theo thông báo của thương hiệu ô tô Isuzu, “D” là viết tắt của từ nhiên liệu diesel, “Square” lấy phong cách từ một môi trường tụ hội.

  Hiểu đơn giản, D Square là nơi trưng bày những dòng xe cơ chế dầu diesel vốn là thế mạnh của Isuzu.

  Tham khảo : giá bán isuzu d-max
  [​IMG]
  Lãnh đạo liên doanh Isuzu Việt Nam cho biết, dự kiến trong năm 2017 sẽ đưa 10 D Square đi vào vận hành. Tất cả D Square tại thị trường Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu bao gồm một số hạng mục bán hàng (sales), dịch vụ (service) và phân phối phụ tùng chính hãng (spare parts).

  Mới nhất, Isuzu đã mang D Square Việt Hải ở Hà Đông (Hà Nội) đi vào vận hành. D Square Việt Hải được xây dựng trên khu đất hơn 1.600 m2 và thiết kế đầy đủ các dụng cụ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

  Việc khởi động hệ thống cung cấp D Square được coi là 01 bước tiến lớn của Isuzu ở thị trường VN nhằm mở rộng thị phần sau hơn 2 thập kỷ xuất hiện.

  Theo ông Daisuke Yamada, Giám đốc cấp cao của Isuzu Việt Nam, trong danh mục sản phẩm của Isuzu lúc này thì mẫu xe hơi suv 7 chỗ ngồi mu-X vừa công bố được coi là một “quân bài” chủ chốt. Thế nhưng, mu-X lại gia nhập thị trường rất trễ trong khi người sử dụng Việt Nam hiện đang quen với hình ảnh tập đoàn Isuzu chỉ gắn liền với một số dòng ô tô tải.

  “Do đó, chúng tôi quyết tâm thay đổi và đẩy mạnh hơn nữa bằng những kế hoạch đầu tư dài hạn, điển hình nhất là vấn đề khởi động mạng lưới cung cấp chuyên biệt D Square dành riêng cho mu-X và D-Max”, ông Daisuke Yamada cho biết.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook