I’m Back thiết bị hỗ trợ mới cho dòng máy ảnh phim

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi su122, 12 Tháng một 2018 lúc 11:04.

 1. su122

  su122 Temviet CTO

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay một thiết bị mới mang tên I’m Back ra đời hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị hơn, cung cấp khả năng chụp những bức ảnh số và quay video. Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị I’m Back- luồng gió mới cho những chiếc máy ảnh film.


  [​IMG]
  Thiết bị này có cảm biến 16MP có khả năng tương thích với các máy ảnh film 35mm bao gồm dòng máy ảnh Nikon F-series, Minolta Maxxum 7000, máy ảnh Olympus OM10, các dòng máy ảnh Pentax và Praktica B200 máy in ảnh  Về cơ bản, I’m Back hoạt động bằng cách thay thế màn lấy nét, nơi bạn thường lắp cuộn film 35mm vào, cho phép các hình ảnh đi vào chiếc cảm biến mới mà bạn vừa lắp vào. Các hình ảnh này sẽ được lưu vào thẻ nhớ SD và có thể xem thông qua màn hình LCD hoặc trên chiếc smartphone của bạn. Bên cạnh đó, khi sử dụng, máy ảnh ảnh của bạn có khả năng quay video UHD (2880x2160px) tại 24fps và 1080p tại 60fps.


  [​IMG]


  Để biết rỏ hơn, thiết bị này có tương thích với máy ảnh của bạn hay không, máy quay gopro bạn có thể kiểm tra bằng cách xem thử chiếc máy ảnh của bạn có những đặc điểm sau hay không:
  -Có lỗ tripod
  -Thiết lập Bulb
  -Tương thích Sync Flash
  -Vẫn có thể hoạt động khi mở nắp lưng đằng sau hay không.


  [​IMG]


  Hiện tại, dự án này đang phát triển bản prototype với cảm biến 8MP và đang được gây quỹ trên Kickstarter. Nếu dự án này đạt đủ mục tiêu khoảng 100.000 USD, nhà phát triển sẽ đặt cảm biến 16MP vào bên trong hệ thống.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook