Honda thay đổi mạnh mức giá của dòng xe CR-V

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi haithai01, 5 Tháng mười 2017.

 1. haithai01

  haithai01 Temviet thực gửi

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Mức giá cho Honda CR-V công bố ở cửa hàng hạ mạnh trong giai đoạn hiện nay, trong đó bản thấp nhấp hiện có giá bán chỉ tầm 788 triệu đồng.

  Sau đợt giảm giá bán xe honda city đến 200 triệu đồng hồi tháng trước, mẫu SUV Honda CR-V sẽ lại điều chỉnh giảm mạnh vào đầu tháng 9. Động thái mới nhất của Honda Việt Nam cho thấy ngoài một số ưu đãi khác, hãng sản xuất này sẽ bổ sung thêm khuyến mại cho riêng phiên bản CR-V 2.4L AT một chiếc Honda SH 125 ABS trị giá gần 80 triệu đồng.

  Nếu khách hàng không nhận quà ưu đãi, giá bán của bản này sẽ trừ thẳng vào giá bán khoảng 80 triệu đồng – tương đương giá trị của chiếc SH 125 ABS.
  [​IMG]
  Mức giảm cho những phiên bản của Honda CR-V tại các đại lý thậm chí còn khủng hơn, xuống dưới 800 triệu đồng. Tại một cửa hàng ở Hà Nội, giá mua oto cr-v 2.0L hiện chỉ còn 788 triệu, bản 2.4L AT giá 828 triệu và bản 2.4L AT TG giá 898 triệu đồng. Đây được xem là mức giá thấp nhất từ trước đến nay đối với mẫu xe Honda CR-V.

  Chia sẻ với báo chí, giám đốc của 01 cửa hàng cho biết, giá bán thay đổi, giảm mạnh xuống dưới 800 triệu đồng cho Honda CR-V 2.0L và các bản khác thuộc chương trình khuyến mãi đặc biệt với những cam kết, ràng buộc riêng với đại lý. Số lượng xe phân phối thuộc chương trình này cũng có số lượng không nhiều.

  Trong khi đó, tại những cửa hàng khác, dòng ô tô Honda CR-V hiện được khuyến mại, giảm giá rất lớn để xả hàng tồn. Theo những chủ đại lý, việc "ôm" lượng lớn ô tô Honda CR-V ở giai đoạn này sẽ là 01 thử thách cho công ty. Ô tô phân phối chậm, tiền vốn bị đọng làm cho cửa hàng không còn cách nào khác phải bán cắt lỗ nhằm lập tức triệu hồi vốn.

  Trước Honda CR-V, đối thủ trực tiếp của mẫu xe này là Mazda CX-5 cũng hạ giá mạnh xuống dưới 800 triệu đồng. Phiên bản thấp nhất Mazda CX-5 2.0L có giá bán ở một số cửa hàng chỉ 790 triệu đồng. Bản cao nhất nằm trong khoảng 900 triệu đồng. Trong thị trường, Nissan X-Trail cũng được điều chỉnh giảm nhưng mức giảm không nhiều.

  Về doanh thu, Mazda CX-5 thể hiện sự vượt trội so với 2 đối thủ oto honda crv cu và Nissan X-Trail. Trong 7 tháng đầu 2017, doanh thu bán hang của Mazda CX-5 vào khoảng 600 xe/tháng.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook