Đại lý Nissan 3S ở Lào Cai vừa được khai trương

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi haithai01, 12 Tháng chín 2017.

 1. haithai01

  haithai01 Temviet thực gửi

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 25/06/2017, Công ty TNHH Nissan VN và Doanh nghiệp TNHH TCIE VN đã chính thức giới thiệu đại lý bán tải nissan Lào Cai, tọa lạc số 111 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, nâng tổng số cửa hàng Nissan trên toàn quốc lên con số 17.

  Là đại lý thứ nhất tại miền Bắc được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S - NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative), với tổng mặt bằng khoảng 2.000m2 cũng như có vị trí thuận lợi tại khu vực trung tâm TP Lào Cai, Nissan Lào Cai đủ điều kiện cung cấp một số mẫu xe hơi của tập đoàn Nissan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng tỉnh Lào Cai và các tỉnh thị trường Đông Bắc.

  Tham khảo : giá ban o to Nissan chính hãng nhập khẩu
  [​IMG]
  Đại lý Nissan Lào Cai được thiết kế 6 khu vực sửa chữa thân - vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với một số “đồ nghề” kiểm tra tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

  Bên cạnh đó, cửa hàng sở hữu khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách đến tham quan và sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng.

  Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Lao Cai được huấn luyện và có thời gian thực hành trực tiếp ở những trung tâm huấn luyện của Nissan VN để nắm rõ quy trình chế tạo cũng như cấu hình và các chi tiết của o to nissan. Ngoài ra, một số kỹ thuật viên còn được một số chuyên gia từ chính hãng huấn luyện từ một số thao tác kỹ thuật đến kỹ năng trao đổi với khách hàng. Ngoài ra đội ngũ tư vấn bán hàng của 02 đại lý mới cũng được những chuyên gia của Nissan Việt Nam huấn luyện các kỹ năng thông dụng phù hợp “Tiêu chuẩn Bán Hàng Nissan” (NSSW).
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook