Chọn bột ăn dặm chất lượng cho bé ra sao?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi minhtrung2993, 10 Tháng mười một 2017.

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Temviet CTO

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Loại bột ăn dặm nào chất lượng cho trẻ là vấn đề khá thông dụng của các mẹ đang chăm con gian đoạn ăn dặm. Bột ăn dặm dinh dưỡng phải được bé ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, làm cho bé ăn nhiều hơn. Nhưng Sau tất cả, bột ăn dặm dinh dưỡng nên đảm bảo hội tụ tất cả chất dinh dưỡng để đáp ứng mục đích tăng trưởng ngày càng nhiều hơn của trẻ. Trẻ ăn nhanh, bú giỏi, tăng ký thường xuyên, có sức khỏe mạnh, nghĩa là chúng ta đã mua đúng sản phẩm cho con của bạn rồi đấy!

  Cách nhận định xem bột ăn dặm nào dinh dưỡng

  Đầu tiên, bột ăn dặm nên có đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…),… để trợ giúp cho sự tăng trưởng tốt nhất của bé yêu. Mẹ nên tham khảo thành phần dinh dưỡng trên bao bì và chọn đúng loại bột thích hợp cho trẻ.
  [​IMG]
  Bên cạnh vấn đề thêm nhiều dưỡng chất, vấn đề bổ sung acid amin cho trẻ cũng là vấn đề mẹ phải đặc biệt chú ý. Hội tụ đầy đủ một số acid amin quan trọng cho sức khỏe mỗi ngày sẽ góp phần nâng cao những hiện tượng suy dinh dưỡng, sụt cân, còi cọc, tiêu hóa kém..

  Trong những mẫu acid amin thiết yếu, mẹ cần quan tâm tới Lysine, vì đây là acid amin bé luôn xuất hiện nhu cầu khá nhiều nhưng lại hay bị thiếu hụt nhất trong khẩu phần dinh dưỡng lúc này. Lysine hỗ trợ kích thích bé ăn tốt hơn, phát triển sự hấp thụ chất dinh dưỡng, trợ giúp khả năng hấp thụ canxi, hỗ trợ cho xương chắc khỏe và tăng trưởng chiều cao. Nếu các bạn để trẻ bị thiếu Lysine, bé sẽ trở nên lười ăn, không phát triển, ít tập trung, mệt mỏi…

  Lysine là mẫu acid amin mà hệ tiêu hóa không có cách nào tự hấp thụ được, vì vậy, trong giai đoạn ăn dặm mọi người phải chú ý tới các loại thực phẩm có chứa Lysine để chắc chắn phân phối đủ Lysine trong thời gian ăn dặm của trẻ! Mẹ cũng có khả năng lựa chọn những loại bột ăn dặm chứa Lysine để an tâm với liều lượng các vi chất dinh dưỡng đã được nhà cung cấp phát triển và chế tạo bên trong bột ăn dặm. Với bé khoảng 6 – 12 tháng tuổi, lượng Lysine phải cho hàng ngày là 90mg/kg khối lượng của bé. Mẹ nhìn trên bao bì bột ăn dặm xem mỗi 100gr bột sở hữu bao nhiêu Lysine để chuẩn bị cho trẻ những buổi ăn ngon và đầy đủ những chất dinh dưỡng nhé.

  Tham khảo các loại sữa cho bé tại : http://andam.vn/sua-cho-be/
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook