Các quy định cần biết khi tham gia Temviet

Thảo luận trong 'Quy định chung' bắt đầu bởi quycoctu, 9 Tháng mười 2006.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. quycoctu

  quycoctu Temviet CTO

  Bài viết:
  1,361
  Đã được thích:
  13
  MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA Temviet

  v Quy định chung của Temviet:

  Đăng ký vào Temviet hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải tuân theo các quy định của Temviet!
  1.Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung của Temviet được lành mạnh, phát triển ổn định, tốt hơn, hữu ích hơn cho những người yêu thích, học hỏi, trao đổi về Thú chơi tem.

  2.Tất cả các thành viên của Temviet đều phải tuân thủ những quy định sau. Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó và nếu bạn không thích hợp luật chơi thì có quyền không tham gia.

  3.Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được Administrator hoặc các Moderators nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân hoặc nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, users đó sẽ bị loại khỏi DD. Trong trường hợp cần thiết, Administrator hoặc Moderators có quyền biên tập mà không cần phải thông báo trước.

  4.Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của DD. Khi quy định được thay đổi thì Administrator sẽ gửi e-mail đến tất cả mọi người để thông báo.

  Và sau đây là những quy định mà các bạn cần phải nhớ kỹ khi tham gia Temviet.com :
  1. Temvietkhông chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận hoặc bài viết liên quan chính trị, vi phạm luật pháp của nhà nước CHXHCN Việt Nam, không chấp nhận chủ đề bài viết có tính đã kích tôn giáo, tính ngưỡng, và xâm phạm riêng tư cá nhân. Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ được xóa hoặc biên tập mà không cần thông báo trước.

  2. Thành viên không được phép spam dưới mọi hình thức.

  3. Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung do mình gửi lên. Ban điều hành Temviet sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho Ban Quản Trị, chúng tôi sẽ giải quyết tùy theo trường hợp.

  4. Không được gửi các bài viết KHONG CO DAU TIENG VIET hoặc TOÀN BẰNG CHỮ HOA. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia.

  5. Không được post bài kích động, châm chích các thành viên khác gây mất đoàn kết, mọi tranh luận phải ôn hòa.

  6. Những thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần quy định củaTemviet làm ảnh hưởng đến các tiêu chí của Temviet sẽ bị loại ra khỏi DD.

  7. Những trường hợp xảy ra không nằm trong các quy định trên BQT sẽ xem xét, thống nhất và có quyết định sau cùng.

  v Quy định đặt nick:
  ü Không được đặt nick có tính chính trị, tôn giáo, tín ngưỡng, gây phản cảm.
  ü Không đặt nick có tính chất bắt chước Ban quản trị, (Admin, Supermod, mod...), bắt chước nick thành viên khác, gây hiểu lầm.
  ü Không đặt nick có nội dung đồi trụy, phản động, ký hiệu vô nghĩa (@!#$@%%#%^&*).
  Một cá nhân nếu đăng ký nhiều nick thì tùy theo mức độ cần thiết mà các nick đó sẽ bị khóa hoặc xóa vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

  v Quy định đăng bài
  ü Các chủ đề, bài viết phải phù hợp với từng chuyên mục và phù hợp với quy định chung của Temviet.
  ü Thành viên không được phép spam bằng những hình thức sau : Gửi nhiều bài viết cùng nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục (nếu trùng sẽ bị xóa);
  ü Gửi nhiều bài viết không có ý nghĩa hoặc.
  ü Ở các mục chuyên đề: bài viết phải có chiều sâu, có nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng, các thông tin phải có tính chính xác trung thực. Cuối bài phải ghi rõ nguốn gốc bài viết (tự viết, sưu tầm…) tránh gây nhầm lẫn.. Không được viết tắt, sử dụng ngôn ngữ chat (vi du: bùn wé eh=buồn quá à) làm mất tính khoa học, nghiêm túc, giảm giá trị bài viết. Các bài trả lời trong chuyên mục này cũng phải có tính chất tương tự không post bài không phú hợp (vidu: tuyet qua!, thích ghê…)).

  v Quy định về các hoạt động thu lợi nhuận trên Temviet
  Bất cứ cá nhân nào muốn hoạt động thu lợi nhuận (bán tem…) trên DD Temviet phải tuân theo các quy định sau:
  ü Phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên lạc, thông tin cá nhân cần thiết cho Ban Quản trị DD. BQT sau khi kiểm tra sẽ có thông báo toàn DD cho phép thành viên này hoạt động.
  ü Người bán phải đảm bảo nguồn gốc, chất lượng mặt hàng đúng như trao bán.
  ü Thành viên có dấu hiệu buôn bán không lành mạnh, vi phạm quy định sẽ bị xóa nick vĩnh viễn.
  ü Nếu có mâu thuẫn tranh chấp hai bên bán và mua tự thương lượng giải quyết ôn hòa, BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

  v Xử lý vi phạm:
  Các trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý:
  ü Các bài phạm quy vào mục 1 sẽ bị xóa ngay lập tức, cảnh cáo. Nếu vi phạm lần 2 sẽ treo nick 24g. Vi phạm lần 3 khóa nick vĩnh viễn.
  ü Các bài vi phạm khác 1 đến 2 lần sẽ nhắc nhở và xóa bài, lần 3 sẽ treo nick. Nếu vẫn vi phạm sẽ treo nick vô thời hạn hoặc xóa nick vĩnh viễn.

  Tp.Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 10 năm 2006
  Ban quản trị temviet
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. quycoctu

  quycoctu Temviet CTO

  Bài viết:
  1,361
  Đã được thích:
  13
  Shoutbox là nơi để các thành viên trao đổi trò chuyện, thông báo, nhắn tin do đó các thông tin trên shoutbox cần ngắn gọn, tránh tình trạng thông báo quá dài dòng chiếm dụng shoutbox, làm ảnh hưởng đến người khác.Các tin nhắn quá dài dòng chiếm dụng shoutbox quy sẽ xóa bỏ không cần thông báo trước.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.